ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บริษัท เอไลฟ์ อินฟินิตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด

จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 ด้วยทุนจดทะเบียนเรียกชำระแล้วเริ่มแรก 5,000,000.00/5 ล้านบาท เพื่อเปิดดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผ่านระบบการตลาดแบบเครือข่าย โดยมี คุณณัฐวัฒน์ กุฎี และคุณพิมพ์มาดา พิมพ์จันทร์ เป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่ายมา 16 ปี โดยบริษัทฯ ตั้งอยู่บริเวณ เลขที่ 1 ซ.รังสิต-นครนายก 60 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130  เบอร์โทร 02-1151628

ทางบริษัทจะดำเนินธุรกิจให้อยู่ในรูปแบบธุรกิจขายตรงสีขาว โปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจและประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ อีกทั้งการมีแหล่งผลิตทีมีมาตรฐาน ควบคุมคุณภาพของสินค้า ซึ่งมุ่งเน้นคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมาย

โดยบริษัทมุ่งเน้นในการเสริมสร้างให้คนในสังคม มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ด้วยการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับ อีกทั้งบริษัทยังได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ด้วยการช่วยสร้างโอกาสให้คนมีงานทำ สร้างรายได้ให้กับสมาชิก

ข้อมูลบริษัท

ประธานบริษัท ณัฐวัฒน์ กุฎี

     ALIFE INFINITY เป็นบริษัทน้องใหม่ที่เตรียมเปิดอย่างเป็นทางการ ปี 2563 นี้ เป็นบริษัทที่เปิดมาด้วยอุดมการณ์ที่แน่วแน่
ที่จะนำความรู้ความสามารถจากประสบการณ์จริง ที่ผมได้ทำและประสบความสำเร็จทุก ๆ บริษัทที่ผ่านมาถ่ายทอดตรง ๆ สู่นักธุรกิจทุก ๆ ท่าน ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นและสำเร็จภายในระยะเวลา 1 – 3 ปี แล้วมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ แค่เริ่มมาเรียนรู้ให้เกิดความเข้าใจในธุรกิจเครือข่ายและมีพลังแห่งความเชื่อว่า ตนเองต้องรวยได้ กับ มีเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่มีเหตุผลอะไรที่ไม่สำเร็จ เพราะทุกคนเป็นคนขยันและไม่กลัวการลงทุน แค่มาอยู่บริษัทที่ใช่ และเรียนรู้ให้เป็นมืออาชีพเท่านั้นเองครับ วันนี้ เอไลฟ์ อินฟินิตี้ พร้อมยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ความสำเร็จแล้วครับ

ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท

ประธานกรรมการ พิมพ์มาดา พิมพ์จันทร์

   เราทุกคนมีสมองที่แสนฉลาด อยู่ที่เราจะเอามาใช้ถูกที่ ถูกทางหรือเปล่า เราสามารถสร้างจากสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ด้วยการจินตนาการ ทุกสิ่งในโลกนี้เริ่มต้นด้วยการจินตนาการลองผิด ลองถูก แก้ไข ปรับปรุงจนประสบความสำเร็จ หลายคนคิดว่าเครือข่ายเป็นธุรกิจขายฝัน.. ใช่ค่ะ!!
  แต่ก็สามารถสร้างฝันให้กับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่เขาตั้งใจเรียนรู้และลงมือทำอย่าต่อเนื่องและก็สำเร็จ มีตัวอย่างให้เราได้เห็นมากมาย ได้เที่ยวต่างประเทศ มีรถ มีบ้าน มีเงินเก็บ มีรายได้ต่อเนื่องหลักแสนหลักล้านบาทต่อเดือน ถ้าเราเคยเห็นคนสำเร็จเหล่านี้ แล้วมีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ทำเครือข่าย เพราะเราเองก็มีโอกาสเหมือนเขา ถามตัวเองให้จบว่าชีวิตนี้เราต้องการอะไร ถ้าเรายังทำงานเดิม ๆ อีก 3 – 10 ปี ข้างหน้า ชีวิตของเราจะถึงสิ่งที่เราฝันไหม ?
   ถ้าคิดว่าได้แน่ 100% ทำเต็มที่เลย แต่ถ้าไม่ใช่ไม่ถึงฝันแน่นอน ลองกลับมาศึกษา ALIFE INFINITY อีกสักครั้งเพราะเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน เรามาเรียนรู้การสร้างเครือข่ายที่ถูกต้องแบบมืออาชีพกันนะคะ